Ứng dụng của mái che xếp mà chúng ta cần nên tham khảo

Thiên lộc phát xin giới thiệu đến quý khách một vài ứng dụng thiết thực nhất của dòng sản phẩm mái che xếp, mái bạt xếp, mái hiên xếp mà chúng ta cần nên biết và tham khảo

Hiện nay, dòng sản phẩm mái che xếp, mái bạt xếp, mái hiên xếp … được sử dụng khá là phong phú và phổ biến tại nước ta. Chúng có công dụng giúp không gian sử dụng trở nên rộng rãi, thoáng đãng, hiện đại, che mưa , che nắng … mà giá cra lịa phải chăng.

mai che xep

Về cấu tạo thì mái che xếp, mái hiên xếp hay mai bat xep đều giống nhau, gồm một cấu trúc khung bằng kim loại để nâng đỡ phần bao phủ bằng bạt bên ngoài, đồng thời cấu trúc kim loại – tấm bạt kia được lắp đặt vào các dây cáp hoặc hệ thống ray trượt theo chiều dọc, và có dây hoặc hệ thống diện tự động giúp kéo ra – vào theo nhu cầu.
Bên cạnh đó, mái che xếp, mái hiên xếp, mái bạt xếp… còn được ứng dụng khá phổ biến ở trường học như mái che sân chơi cho các em trong giờ giải lao, ra chơi; làm mai che xep cho những khu vực thường xuyên tổ chức tiệc ngoài trời, đám cưới vì khi trời mưa chỉ cần 1 phút là đảm bảo các thực khách yên tâm thưởng thức.

mai che xep gia re

Qúy khách có nhu cầu lắp mái hiên, mai hien xep, mái bạt xếp, mái xếp hay mái che xếp các loại thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Chúc các bạn ngày mới an lành và vui vẻ.

M. Hằng