Báo giá may vải bạt xe ô tô tải 2024

Quý khách đang quan tâm tới thông tin báo giá may vải bạt xe ô tô tải 2024 trên thị trường hiện nay? Xe ô tô cần được bảo vệ tránh mưa nắng thì việc may vải bạt xe ô tô như may vải bạt xe tải, xe hơi là lựa chọn tối ưu hóa nhất cho người sử dụng xe. Vậy quý khách hàng cần báo giá may vải bạt xe ô tô tải hay xe hơi thì liên hệ nơi nào uy tín? Xin chia sẻ những thông tin bổ ích cho quý khách để tiện khi cần đến là có ngay đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cho quý khách lựa chọn nhờ may các loại vải bạt che xe của mình ngay trong năm nay 2024.

Đi tìm đơn vị báo giá may vải bạt xe ô tô tải uy tín 2024

Ngày nay, nhiều đơn vị mở ra kinh doanh may các loại vải bạt mái che, vải bạt xe tải, vải bạt xe hơi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng xe ô tô ngày càng nhiều làm phương tiện đi lại cũng như phương tiện làm ăn kinh doanh. Không khó để quý khách đi kiếm được những cty như vậy bằng cách ngồi ở nhà gõ tìm kiếm lên bộ máy Google thì có hàng loạt cơ sở đứng ra nhận làm.

vai bat may che xe oto 2024

Đi tìm đơn vị báo giá may vải bạt xe ô tô tải uy tín 2024 – Một số mẫu vải bạt che xe ô tô tải thông dụng trên thị trường 2024

Tuy nhiên, để tìm được đúng đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì cũng không phải dễ dàng gì. Bởi chất lượng sản phẩm và giá thành của cùng một loại sản phẩm có thể rất khác nhau ở những nhà cung cấp dịch vụ khác nhau và tìm được chỗ tốt, giá cả hợp lý trong năm 2024 này là điều khó khăn hơn cả.

Cơ sở may vải bạt ô tô giá rẻ tại TpHCM ở đâu uy tín?

Quý khách ở khu vực TpHCM hoặc các tỉnh lân cận như Đồng nai, Bình dương và Long an muốn tìm một đơn vị chuyên may vải bạt ô tô tải giá rẻ tại TpHCM thì đơn vị  nào uy tín? Chúng tôi không tự khen mình mà khẳng định rằng có rất nhiều đơn vị tốt làm ăn chuyên nghiệp sẵn lòng phục vụ cho nhu cầu may vải bạt xe ô tô giá rẻ cho quý khách. Cùng với việc tìm đơn vị uy tín là thông tin báo giá may vải bạt xe ô tô tải 2024 ở đâu thật mềm và phù hợp với giá cả thị trường được khách hàng ưu ái hơn cả.

Báo giá may vải bạt xe ô tô tải 2023

Cơ sở may vải bạt ô tô giá rẻ tại TpHCM ở đâu uy tín?

Tuy nhiên cũng không có ít những đơn vị thợ thầy mạo danh công ty chính để mở ra làm ăn riêng nhưng do thiếu thốn cơ sở vật chất, nhân công nên chất lượng sản phẩm vải bạt che xe ô tô có thể không được tốt lắm như may lỗi, may ẩu, vải bạt rởm làm cho sản phẩm nhanh hư hoặc có giá thành cao dạng “chém đẹp” do kiểu “làm ăn chộp giật” làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm vải bạt che xe ô tô và làm mất niềm tin của nhiều khách hàng. Ở đâu thì chúng tôi không rõ lắm nhưng quý khách đến với công ty cơ khí mái che Thiên Lộc Phát tại Quận 12, TpHCM chuyên sản xuất và may các loại vải bạt che xe ô tô tải là đúng bài, ở đây có tác phong làm việc trách nhiệm và uy tín, giá cả cạnh tranh hợp lý. Có giá khuyến mại cho khách hàng may vải bạt che xe ô tô nhân các ngày lễ Tết năm 2024.

mau vau bat xe tai

Một số mẫu vải bạt dùng để may vải bạt mái che và vải bạt xe ô tô tải

Mái che Thiên Lộc Phát nhận may vải bạt xe ô tô tải giá rẻ

Cơ khí mái che Thiên Lộc Phát được biết đến như một cơ sở chuyên về ngành cơ khí mái che có quy mô. Cho đến nay 2024, phát triển kinh doanh từ rất sớm và có nhiều kinh nghiệm trong ngành mái che và cung cấp các phụ kiện mái che như dù che, mái che hay may vải bạt xe tải, xe ô tô.

may bat xe tai 2

Mái che Thiên Lộc Phát nhận may vải bạt xe ô tô tải giá rẻ theo yêu cầu

Cty nhận may theo kích thước khách hàng đưa hay kích thước thông dụng của các loại xe tải thông dụng trên thị trường hiện nay.
Ngoài may vải bạt xe ô tô tải, Thiên Lộc Phát còn nhận cung cấp các loại linh kiện mái che, nhận lắp mái che, mái vòm, nhà vòm, mái rủ các loại. Cty sẵn sàng tư vấn báo giá may vải bạt xe ô tô tải 2024 cho quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu để sắm cho con xe của mình một chiếc áo khoác mới bảo vệ.

Nên may vải bạt xe ô tô bao gồm xe hơi, xe tải trong trường hợp nào?

Trong trường hợp xe ô tô của quý khách thường ở ngoài trời, không có nhà xe chuyên dụng thì cần may vải bạt xe để tránh xe bị hỏng hóc trước tác động của mưa nắng. Nhất là tron năm những năm 2024 gần đây thì việc đầu tư nhà che xe, vải bạt che xe là xu thế chung và ngày càng được nhiều người sử dụng để bảo quản xe được tốt hơn. Ngoài ra, những trường hợp xe tải thùng bạt thì cũng phải dùng tới dịch vụ may vải bạt cho xe tải thùng cho phù hợp.

mai xep che xe oto

Mái xếp lượn sóng che xe đối với nhà có sân rộng do Thiên Lộc Phát thi công

Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi chuyên may các loại bạt cho xe tải thùng thông dụng trên thị trường 2024 hiện nay.

Báo giá may vải bạt xe ô tô tải thông dụng

Sau đây, chúng tôi đưa ra một vài tham khảo báo giá may vải bạt xe tải, may vải bạt xe ô tô năm 2024 để quý khách hàng tham khảo sử dụng khi cần thiết.

Giá bạt may xe tải, xe ô tô giao động từ 40.000đ – 110.000đ/m2 tùy vào mức độ dày mỏng của bạt. Chi tiết giá bạt xe ô tô theo độ dày như sau;

  • Giá bạt xe ô tô dày 0.55: giá 65.000đ/m

  • Giá bạt ô tô dày 0.60: Giá 75.000đ/m

  • Giá vải bạt ô tô dày 0.64: giá 85.000đ /m

  • Giá vải bạt ô tô dày 0.70: Giá 105.000đ/m

Xem thêm báo giá các loại vải bạt mái che tại đây: Xem chi tiết

Giá may vải bạt xe hơi, xe tải phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá may vải bạt xe tải hay xe hơi còn phụ thuộc vào chất liệu vải bạt. Loại vải xịn thì giá cao mà vải thường thì giá thấp, loại trung bình thì giá vừa phải. Như vậy trên đây, chúng tôi vừa đưa ra một vài tham khảo về báo giá may vải bạt xe ô tô tải 2024 cho quý khách có cơ sở tham khảo. Tất cả chi tiết về chất liệu vải bạt, độ dày, hảng bạt sẽ được công ty cơ khí mái che Thiên Lộc Phát tư vấn chi tiết hơn khi quý khách hàng liên hệ tư vấn báo giá may vải bạt che xe ô tô.

Mọi chi tiết tư vấn báo giá may vải bạt xe ô tô tải xin quý khách liên hệ cho cty chúng tôi theo thông tin SĐT dưới đây

Tel 02: 0909 538 955 (Ms Thơm)

Zalo: 0974 643 945(Ms Tuyền)

Chúng tôi rất vui được tư vấn báo giá các loại bạt xe tải, xe hơi cho quý khách hàng tại TpHCM cũng như các tỉnh khác trên cả nước, chúng tôi Ship hàng tận nơi cho khách hàng có yêu cầu.