Mái hiên di động giá bao nhiêu tiền 1m2 năm 2024

Báo giá mái hiên di động mới nhất Tphcm tại Thiên Lộc Phát năm 2024

Chào anh chị đang muốn sử dụng mái hiên quay, mái hiên di động các loại và quý vị đã tham khảo bảng báo giá mái hiên ở nhiều đơn vị khác nhau những công việc như thế sẽ khiến cho quý vị mất nhiều thời gian cũng như công suất. Vì vậy thì quý vị phải làm sao để biết được dòng sản phẩm nghỉm hiên di động bao nhiêu tiền 1m2 hay là mái hiên hiên đẹp, mái hiên quay tay hay mái che xếp hạng bao nhiêu mái che di động được tính như thế nào,.. …… là hợp lý, thì hãy để mái che Thiên hiên Lộc Phát sẽ giúp quý anh chị giải đáp những thắc mắc đó ở phần chia sẻ bên dưới.

mái hiên thiên lộc phát 2024

Ảnh: Thiên Lộc Phát nhận thiết kế, cắm vui hiên đẹp theo yêu cầu giá rẻ 2024

Ngày nay , không riêng gì trên các địa bàn tỉnh Tphcm (Sài Gòn) – Bình Dương – Biên Hòa – Long An – Bình Phước và nhìn chung 64 tỉnh thành thuộc lĩnh vực thổ Việt Nam với nền kinh tế ngày một tăng cao và tương đối Khá cạnh tranh, quý anh chị khách hàng có thể tìm mua được cho mình những dòng sản phẩm bất cứ loại nào không chỉ riêng dòng sản phẩm/dịch vụ làm hiên quay tay, mái hiên di động, mái che di động hay mái hiên xếp hạng di động hoặc báo giá nghỉ ngơi, nghỉ ngơi vui vẻ, vui vẻ, các kiểu với mức giá tương đối rẻ, nhưng liệu chất lượng cũng như dịch vụ đi kèm có thật sự làm hài lòng quý vị hay không mới chính là điều quan trọng nhất, không đúng.

mai hien di dong thien loc phat

Mái di động đẹp trước hiên nhà do Thiên Lộc Phát thi công

Đối với đơn vị làm hiên hiên di động tại cty vui hiên Thiên Lộc Phát của mình một khi đã cung cấp bất kỳ dòng sản phẩm/dịch vụ nào về gắn kết , mái hiên quay tay đẹp , mái hiên di động , mái hiên xếp sóng , mát lạnh các loại chất lượng nào thì việc đầu tiên mà bên mình luôn nghĩ tới đó là phải làm sao đặt lợi ích của tất cả quý khách hàng cũng như sự UY Tín của Công ty lên hàng đầu. Lùi mục đích tránh để cho quý người dùng mưa lầm lũi dòng mái di động kém phần chất lượng mà giá lại cao, cũng nhân đây bên Cty xin mách quý anh chị một vài mẹo nhỏ sau đây:

mai xep thien loc phat

Ảnh: Mẫu mái xếp di chuyển sóng do Thiên Lộc Phát lắp đặt

Mái di động giá hiện tại bao nhiêu tiền 1m2 còn tùy thuộc vào điều gì?

Báo giá mái hiên di động được tính như thế nào?

1. Về diện tích lắp đặt mái hiên di động tại Thiên Lộc Phát được tính ra sao.

+ Một bài toán tương đối đơn giản mà quý vị có thể dễ dàng và dễ dàng hình dung ra để tính được mái hiên di động giá bao nhiêu, báo giá mái hiên, lắp mái hiên, mái che nắng,…. … đó là phần diện tích mà quý vị muốn sử dụng, và quý vị nên biết một điều rằng nếu diện tích sử dụng càng lớn thì giá càng cao. Làm sao để biết được chi loại mái hiên, mái che nắng được chính xác hơn, cụ thể hơn thì quý vị phải có số liệu cụ thể, sau đó hãy đến với  mái hiên Thiên Lộc Phát của mình sẽ hỗ trợ, tư vấn tận tình, giải đáp tất cả những câu hỏi mà quý vị thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt báo giá nghỉ hiên di động, đặt nghỉ nghỉ – mái hiên di động quay tay các loại theo yêu cầu của khách hàng. Một đặc biệt nữa là về phần diện tích nghỉ ngơi, nghỉ ngơi di động sử dụng của quý vị nếu càng lớn thì chúng tôi sẽ được giảm giá đáng kể, cũng như còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa, điều này sẽ giúp ích cho bạn quý vị có thể tiết kiệm được một khoảng tiền không nhỏ đâu nhá.

maihiendep1

Ảnh: Mái hiên đẹp được coi là nhiều

2. Chất liệu bạt che nắng của dòng mái hiên di động như thế nào

+ Mái hiên di động giá hiên bao nhiêu , hay báo giá hiên hiên ra sao thì chúng còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu vải bạt mái hiên, hay mái hiên hiên che nắng các kiểu mà quý khách lựa chọn để sử dụng nữa. Nếu như quý vị chọn loại mái hiên đẹp có chất liệu tốt, độ bền cao thì giá của chúng sẽ cao hơn một chút so với những kiểu mái hiên di động loại thường. Sau đây là một số dòng nhẹ nhàng, hiên ngang che di động để quý vị có thể tham khảo thêm trước khi đưa ra quyết định cho mình:

– Loại thứ nhất là vải bạt che nắng dạng dù thường dùng để làm mai hien di dong, bạt che nắng Các kiểu: Đây còn gọi là vải Polyester hay vải tráng ni lông chúng thường được làm từ những chất liệu chống hạn chế tương đối rất tốt và thông thường thì chúng tôi sẽ được tráng nhựa hai mặt cũng như màu sắc của những mái hiên hiên di động , mái hiên hiên quay tay này có rất nhiều màu sắc khác nhau để quý vị dễ dàng lựa chọn hơn. Còn về các tính năng của những loại vải bạt, mái hiên di động, mái che di động này thì rất gọn nhẹ và cũng rất dễ thích ứng với độ cao trên cả tuyệt vời luôn

mai xep thien loc phat

Thi công các loại mái hiên xếp sóng Thiên Lộc Phát

=> Loại thứ hai là loại vải bạt che nắng che nắng che nắng di động: Loại này có điểm chung với loại vải bạt bạt che nắng kiểu dù là chúng được sản xuất từ ​​những vật liệu có tác dụng chống rất tốt, nhưng những loại này Loại bạt bạt che nắng, bạt che nắng này thường được tráng và bạt phủ dày hơn so với loại kia. Cũng chính như vậy mà họ có tầm quan trọng lớn hơn nhiều so với loại kia và họ cũng cần phải mất nhiều công sức cũng như cần được thi công, lắp đặt kết cấu rất an toàn, chắc chắn hơn để tránh những hiện tượng xô đẩy . Và những dòng vải bạt bạt hiên di động che nắng này có nhiều loại khác nhau như:

+ Bạt che nắng PVC: Loại vải bạt hiên di động này có kó khả năng chống nước cực kỳ tốt luôn, không bao giờ bắt bén lửa và điều này sẽ chống ngọn lửa lây lan và độ bền của chúng thì khỏi phải nghĩ lệnh cấm. (rất tuyệt vời)

maihiendep2

Mẫu mái hiên đẹp tại Thiên Lộc Phát đủ màu sắc, kích thước

+ Bạt che nắng, hiên di động PE: Còn những dòng bạt PE này có điểm đặc biệt là chúng được phủ một lớp chống tia UV lên cả hai mặt và chúng thường có định lượng từ 130 đến 180 gsm, chống nước cũng rất tốt ok, chống nắng cũng rất hiệu quả, vì thế bạt bạt hiên di động, bạt bạt che di động PE thường được dùng để bạt bạt giá rẻ cho các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, quán cafe, sân thượng, nghỉ nhà,…..

+ Bạt bạt quay hiên tay, bạt di hiên động che nắng dạng dụi: Loại này thì chúng tương đối nhẹ và nhẹ hơn so với 2 dòng bạt ở trên, và dòng bạt này chống nước cũng ít hơn, cũng chính vì thế mà chúng thường chỉ được sử dụng để che nắng, làm trại trại hoặc nhà bạt sự kiện cho các hoạt động ngoài trời trong một thời gian ngắn mà thôi.

+ Còn một dòng vải bạt hiên, bạt hiên di động khác nữa nhưng rất lạ thấy đó là vải bạt simili, chúng thường dùng để may túi ni lông hàng, túi xách.

=> Cũng còn tùy vào những mục đích mái hiên di động cần sử dụng của quý anh chị nữa mà hãy chọn cho mình một loại vải bạt, mái che di động sao cho thích hợp với giá cả như nhu cầu sử dụng của mình là ok.

bat che49

Hình ảnh mái hiên xếp cho nhà hàng

3. Về phần chi phí lắp đặt cũng như vận chuyển báo giá làm vui vẻ di động

+ Đây quả thực là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến câu trả lời “mái di hiện động giá bao nhiêu tiền 1m2?”. Chi phí lắp đặt vận tải cũng như di chuyển mái hiên di động thì chúng còn phụ thuộc vào quãng đường xa hay gần nữa.

+ Và theo như tâm lý chung của quý anh chị người dùng ở tỉnh Sài Gòn thì giá nghỉ ngơi ngày càng rẻ càng được nhiều người sử dụng, nhưng quý vị hãy cho ý kiến ​​một điều rằng “Tiền nào của đó thôi ạ” nếu quý anh anh chị thông minh thì hãy chọn ngay những dòng sản phẩm mái hiên , mái che di động , mái che di động đẹp thật ưng ý với giá cả hợp lý thì thấy rẻ mà ham, sẽ gây rất nhiều bất hạnh sau này cho quý vị đó .

bat che24

Mẫu bạt thả mái che di động đẹp dạng thả

Bảng báo giá hiên di động mới nhất , chuẩn nhất 2024 tại Thiên Lộc Phát
A. Với loại vải bạt bạt hiên di động tự cuốn – bạt tuyết thống – Bạt Việt Nam:

– Diện tích lắp mai hien di dong dưới 8m2 thì khoảng: 175.000đ/m2
– Diện tích dưới 6m2 thì giá: 185.000đ/m2
– Diện tích dưới 4m2 tầm nhìn: 195.000đ/m2
– Còn diện tích mái hiên di động động từ 4m2 trở lên nếu tính bộ thì khoảng: 800.000đ/bộ

B. với vải bạt hẹn hò mái di động còn tự cuốn – Bạt Cải Tiến – Bạt Đài Loan

– Diện tích lắp đặt mái hiên di động dưới 8m2 thì giá khoảng: 215.000đ/m2
– Diện tích dưới 6m2 thì giá: 225.000đ/m2
– Diện tích dưới 4m2 tầm nhìn: 250.000đ/m2
– Còn lắp đặt mái hiên di động động từ 4m2 trở lên nếu tính bộ thì khoảng: 900.000đ/bộ

bat mai che1

A number of color canvas of Thiên Lộc Phát

C. Về phần linh phụ kiện bạt mái hiên di động, mái hiên các loại

+ Thầy bạt mai hien di dong Đài Loan giá tầm: 70.000đ/m2
+ Thầy bạt Nhật Bản giá khoảng: 80.000đ/m2
+ Thầy cơ cấu lò xo của loại bạt thì tầm: 430.000đ/bộ
+ Còn về ống phần flash khi gắn kết di động thì khoảng: 80đ/m dài

D. Những dịch vụ khác liên quan đến mái hiên di động

– In bạt mái hiên di động , mái che di động theo yêu cầu thiết kế giá khoảng: 85.000đ/m2
– Công xây dựng thi công, lắp đặt hoặc sữa chữa mái che di động: 75.000đ/bộ

maihiendep3

Nhiều kiểu mái hiên di động đẹp, độc lạ

**** Lưu ý và cần nhớ:
+ Bảng báo giá mái hiên di động mà mình vừa cập nhật 2024 ở trên chưa bao gồm VAT ( muốn thêm 10%)
+ Lưu ý thêm bảng giá mái hiên di động Tphcm ở trên chỉ áp dụng tại địa bàn Sài Gòn – Bình Dương – Bình Phước – Vũng Tàu – Long An và một số tỉnh lân cận mà thôi. Và bảng báo giá đang di chuyển này còn có thể điều chỉnh theo giá thị trường tăng hay giảm nữa.

+ Và hầu hết tất cả những dòng mái che di động, mái xếp hay lắp đặt mái hiên do Thiên Lộc Phát cung cấp được bảo hàng từ 12 tháng đến 36 tháng ( tùy theo dòng bạt nữa.)

+ Giá mái che di động, mái xếp hay mái hiên di động loại 1 (loại cao cấp) do Thiên Lộc Phát cập nhật dao động từ 225.000 – 350.000vnđ /m (và bảng giá này đã bao gồm nhân công lắp đặt cũng như ‘transport PHÍ’ rồi)

Mái hiên 2024

Giá mái hiên tại Thiên Lộc Phát luôn rẻ hơn thị trường 2024

+ Còn báo Giá bạt hiên , mái che , mái xếp hay mái vòm di động Thiên Lộc Phát loại 2 thì Giá vận chuyển dao động từ 185.000 – 295.000vnđ/ m ( đã bao gồm nhân công lắp đặt và phí chuyển công trình tận hưởng)

Xem báo giá mái hiên di động quay tay tại đây: Giá mái hiên di động quay tay tại Tphcm

=> Và nếu như bạn muốn biết chính xác về nghỉ ngơi di động giá bao nhiêu tiền hiện nay thì hãy liên hệ với chúng tôi để được biết rõ hơn, chính xác hơn.  Bên Cty của mình không thể nào báo giá lệch hướng một cách chính xác, ở trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi.

Số mẫu mái hiên di động đẹp được nhắc nhiều tại Thiên Lộc Phát:
maihiendep8

Mẫu mái hiên di động cửa sổ đẹp

maihiendep6

Mái quay tay trước hiên nhà đẹp

maihiendep5

Mai hien di dong đủ sắc, kích thước

maihiendep9

Gía làm mái hiên ngang hơn các đơn vị khác

mai hien di dong tlp

Kiểu mái hiên di động được sử dụng nhiều tại Thiên Lộc Phát

maihiendep10

Mẫu mái di động quay tay ban công

mai che lay sang

Thiên Lộc Phát mount setting mái che lấy sáng đẹp chuyên nghiệp

Những cam kết khi làm mái che di động tại Thiên Lộc Phát

1. Sản phẩm nghỉ ngơi di động hay báo giá nghỉ ngơi luôn được đảm bảo về độ bền cao cũng như thời gian, năm tháng sử dụng lâu dài.

2. Luôn đáp ứng tốt về những hiệu quả thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng, thông thoáng trên cả tuyệt vời cho không gian, vị trí sử dụng mái hiên di động.

3. Nguyên liệu làm hiên di động luôn có những tính toán an toàn cao tuyệt đối.

4. Về khả năng chịu lực, chịu ẩm cũng như chịu nhiệt của những mẫu người vui vẻ, mái che di động cực kỳ tốt luôn dù thời tiết hay khí hậu có ra sao đi nữa thì cũng không gây ảnh hưởng lớn đến chúng ta.

5. Sau khi hoàn thành công trình vui vẻ di động đâu vào đó rồi thì bên mình mới bàn giao cho quý vị, đúng tiến độ thi công, đúng chất lượng, đúng màu sắc và mẫu mã tốt nhất.

6. Với tiêu chí luôn vì lợi ích của quý khách hàng cũng như công trình và uy tín của bên công ty, nên chúng tôi hy vọng rằng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của quý vị.

=> Quý khách có nhu cầu vềmái di hiện động hay báo giá 2024 vui vẻ thì hãy liên hệ với bên cty của mình qua các địa chỉ, chi nhánh hoặc số điện thoại ở bên dưới để được hỗ trợ đúng lúc nhé.

Mái che Thiên Lộc Phát
Đ/c: 994-996, Hà Huy Giáp, P. Thạnh lộc, Q 12

CHI NHÁNH GÒ VẤP:
Đ/c: 4/47, Quang Trung, P. 10, Q. Gò vấp, Tp HCM
CHI NHÁNH THỦ DẦU MỘT:
Đ/c: 1282, Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline:  (028) 66 826 945 (Ms Thảo)

ĐT 01:  0974 643 945 (Ms Tuyền)

Tel 02:  0909 538 955  (Ms Thơm)

Zalo:  0974 643 945 (Ms Tuyền)

Website: https://maihien.net.vn