Báo giá mái bạt xếp, lắp đặt mái xếp giá rẻ trọn gói chuẩn nhất hiện nay

Báo giá mái bạt xếp hay lắp đặt mái xếp giá rẻ luôn được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm thuộc mái xếp thông minh giúp cải tiến cho không gian sử dụng. Bên cạnh đó, mái bạt xếp – mái xếp giá rẻ chúng thường có cấu tạo vô cùng chặt chẽ giúp cho toàn bộ hệ thống hoạt động một cách trơn tu và êm ái hơn. Để biết thêm về thông tin bảng báo giá mái bạt xếp hay dịch vụ lắp đặt mái xếp giá rẻ, bạt xếp thông minh các loại xin mời quý anh chị khách hàng cùng tham khảo qua bài chia sẻ bên dưới do đơn vị Mái Che Thiên Lộc Phát cập nhập.

mai bat xep 4

Lắp mái bạt xếp tại Thiên Lộc Phát giá thường rẻ hơn thị trường

Bảng báo giá mái bạt xếp chuẩn nhất tại Thiên Lộc Phát

Báo giá mái bạt xếp hay mái xếp thông minh, mái xếp bạt kéo, mái xếp lượn sóng hay mái xếp giá rẻ các loại tại Cty  Mái Che Thiên Lộc Phát thường được phân thành 2 loại khác nhau đó là mái bạt xếp không sử dụng chân khung sắt do sử dụng liền vào tường, trụ cột bê tông đã có sẵn.

Loại thứ 2 là những loại thi công mái bạt xếp – mái xếp giá rẻ không có khung sắt, vì chúng còn phải phụ thuộc vào chiều cao cũng như địa hình, diện tích , vị trí để thi công , báo giá mái bạt xếp hay lắp đặt mái xếp giá rẻ nữa. Và giá của 2 loại được bên Cty Thiên Lộc Phát cập nhập như sau:

mai xep dep10

Giá mái bạt xếp tại Thiên Lộc Phát dao động từ: 185.000 – 335.000đ/m2

1. Báo giá mái bạt xếp đối với loại sử dụng chân khung sắt:

+ Báo giá mái bạt xếp – mái xếp giá rẻ loại 1 khoảng: 180.000 đồng/m2 ( được sử dụng Bạt 3 lớp chống nước, chống thấm rất tốt)

>>> Chi tiết tham khảo thêm ” mái xếp di dộng giá bao nhiêuở đây

+ Báo giá bạt mái xếp loại 2 tầm: 225.000 đồng/m2 ( và chúng được sử dụng chất liệu Bạt vải Hàn Quốc, mẫu mã in tre trúc, hoa văn vô cùng đẹp & sắc nét)

mai bat xep1 1

Báo giá mái bạt xếp Thiên Lộc Phát gồm 2 loại sử dụng khung sắt & không khung sắt

2. Báo giá mái bạt xếp đối với các loại có khung sắt thì giá được tính:

+ Báo giá mái bạt xếp – mái xếp giá rẻ loại 1 tầm: 285.000 đồng/m2 ( được sử dụng bạt che nắng dạng 3 lớp)

+ Báo giá mái bạt xếp loại 2 khoảng: 335.000 đồng/m2 ( vật liệu vải Bạt Hàn Quốc)

+ Báo giá mái bạt xếp – mái xếp giá rẻ thứ 3 giá tầm: 395.000 đồng/m2 ( chúng thường được sử dụng loại Bạt Hàn Quốc Khung cao).

mai che san thuong8

Giá mái bạt xếp sử dụng khung sắt dao động từ 180.000 – 225.000đ/m2

Nhìn chung lại thì mức báo giá mái bạt xếp hay mái xếp giá rẻ tại Thiên Lộc Phát sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như diện tích thi công, địa hình nơi lắp đặt cũng như chất liệu của mái bạt xếp nữa. Và thông thường bảng báo giá mái bạt xếp tại đơn vị Thiên Lộc Phát hiện nay có mức trung bình từ 180.000 cho đến 335.000đ/m2.

Nếu như quý anh chị người dùng muốn xác định mức báo giá mái bạt xếp – mái xếp giá rẻ được chính xác nhất và tìm được loại vải bạt xếp giá rẻ cho trường hợp của mình, thì quý anh chị nên liên hệ trực tiếp với Thiên Lộc Phát thông qua số điện thoại: (028) 66 826 945 – 0974 643 945 – 0909 538 955 sẽ có nhân viên báo giá mái bạt xếp chi tiết cho quý anh chị miễn phí.

>>> Hoặc xem thêm các mẫu mái xếp đẹp

mai bat

Còn giá mái bạt xếp khung chân sắt khoảng: 285.000 – 395.000 đồng/m2

Ưu điểm mà mái bạt xếp – mái xếp giá rẻ mang đến cho người dùng

1. Mái bạt xếp – mái xếp giá rẻ 

Mái bạt xếp – mái xếp giá rẻ chúng có khả năng che chắn, bảo vệ không gian khá tốt trước những yếu tố thời tiết như nắng, mưa. Khác với những sản phẩm mái che nắng ngoài trời cố định truyền thống khác, người dùng có thể điều chỉnh sản phẩm như mong muốn.

2. Mái bạt xếp – mái xếp giá rẻ mẫu mã, sản phẩm đa dạng

Nhằm để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, các nhà sản xuất vải bạt đã cho ra mắt các mẫu mã mái bạt xếp – mái xếp giá rẻ đẹp mắt với màu sắc khá đa dạng. Qúy anh chị hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại mái bạt xếp – mái xếp giá rẻ sao cho phù hợp với không gian sử dụng của mình. Đây cũng chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá mái bạt xếp được lắp đặt.

mai bat

Mẫu mái bạt xếp tại Thiên Lộc Phát che mưa, tránh nắng hiệu quả

3. Thi công lắp đặt mái bạt xếp linh hoạt

Tùy vào sự khác biệt về diện tích, địa hình của công trình thi công, mái bạt xếp – mái xếp giá rẻ đẹp sẽ được thiết kế và lắp đặt một cách linh hoạt sao cho thích hợp nhất với từng trường hợp cụ thể.

4. Mái bạt xếp phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Những ưu điểm vượt trội của mái bạt xếp hay mái xếp giá rẻ đã giúp cho loại mái này được ứng dụng với nhiều kiểu không gian khác nhau. Với những diện tích ngoài trời cần độ che phủ lớn hay các quán cafe, nhà hàng hay bể bơi, quý anh chị cũng đều có thể sử dụng loại mái bạt xếp hay mái xếp giá rẻ dạng thông minh này được.

mai bat

Việc thi công mái bạt xếp luôn diễn ra nhanh chóng, đơn giản

5. Mái bạt xếp duy trì độ thông thoáng cần thiết

Việc lắp đặt mái bạt xếp hay mái xếp giá rẻ sẽ không ảnh hưởng tới độ thông thoáng của không gian mà quý anh chị sử dụng. Một khi không được sử dụng nữa thì quý anh chị người dùng có thể thu mái về nhanh chóng. Phần vải bạt được xếp lại gọn gàng đến mức quý bạn sẽ không chú ý tới sự hiện diện của thiết bị này.

Lý do mái bạt xếp, mái xếp giá rẻ Thiên Lộc Phát được ưa chuộng nhiều

* Thiên Lộc Phát luôn mang đến cho quý vị những dòng sản phẩm mái bạt xếp, mái xếp đẹp, giá rẻ , lắp đặt nhanh chóng , Uy Tín nhất , chất lượng nhất mục đích là để cho quý anh chị người dùng sử dụng được tốt hơn.

bat che52

Mái bạt xếp Thiên Lộc Phát duy trì được độ thông thoáng cần thiết

* Về giá mái bạt xếp, mái xếp giá rẻ thì bên Thiên Lộc Phát có xưởng sản xuất trực tiếp, rồi cung cấp ra thị trường nên giá mái bạt xếp hay mái xếp các loại của bên mình lúc nào cũng rẻ hơn giá thị trường.

* Bên cty luôn hỗ trợ về phần tư vấn mái bạt xếp, mái xếp giá rẻ cho quý khách mỗi khi có sự cố hoặc vướng mắc xảy ra trước & trong cũng như sau khi sử dụng.

* Bên Cty còn có các chương trình ưu đãi đặc biệt đối với những anh chị khách hàng lâu năm, khách hàng đặt số lượng lớn mái bạt xếp, các đại lý nhằm để hiệu quả cho công việc ngày càng cao hơn.

mai xep dep2

Hình ảnh: Mẫu thiết kế mái bạt xếp cho sân trường đẹp, bắt mắt

* Thiên Lộc Phát luôn nỗ lực không ngừng để thương hiệu  lắp đặt mái xếp,  mái bạt xếp của mình ngày càng phát triển hơn nữa và các dịch vụ, chính sách khách hàng được tốt nhất có thể.

* Tất cả những dòng sản phẩm mái bạt xếp, mái che xếp hay mái bạt do Thiên Lộc Phát cung ứng đều có thể sử dụng được cho người giàn & trẻ em. Bởi chúng với chất liệu bạt che nắng khá phong phú có khả năng che nắng tới 98% và chắn mưa gió, bão, bụi bẩn trên cả tuyệt vời, đảm bảo không có dòng sản phẩm nào vượt qua.

mai xep luon song

Thợ lắp mái bạt xếp có tay nghề cao, chuyên nghiệp & chu đáo

Cấu tạo chung của mái bạt xếp, mái xếp giá rẻ tại Thiên Lộc Phát

1. Những thanh đỡ: Đại đa phần các dòng mái bạt xếp, lắp đặt mái xếp loại nhỏ do bên Cty Thiên Lộc Phát cung cấp được dùng khung nhôm và điều này chúng sẽ làm giảm được trọng lượng của mái hơn. Đối với những dòng bạt mái xếp khổ lớn hơn thì bên mình sẽ sử dụng khung inox hoặc khung thép nhằm tạo cho hệ thống mái bạt xếp được độ bền vững , an toàn & chắc chắn hơn.

2. Chất liệu vải bạt che nắng: Hiện tại, bên Cty mái xếp di động Thiên Lộc Phát của mình có 2 loại vải bạt dùng lắp mái bạt xếp đó chính là loại 2 lớp, và loại 4 lớp tùy vào nhu cầu sử dụng của quý vị. Nhưng để đưa ra lời khuyên thì chúng ta nên chọn loại bạt che nắng phủ dạng 4 lớ bạt canvas hoặc bạt lưới tráng nhựa. Vì dòng bạt này sẽ có tác dụng che mưa , nắng cũng như lấy sáng trên cả tuyệt vời luôn á, mà giá mái bạt xếp cũng không đắt cho lắm.

mai xep luon song3

Thiên Lộc Phát có nhiều màu sắc, kích cỡ mái bạt xếp cho quý bạn lựa chọn

3. dây cáp: Thông thường thì bên Cty của mình sẽ lựa chọn đường kính dây cáp phù hợp với kích thước của mái bạt xếp – mái xếp di động từ 4 mm ~ 8 mm, chúng sẽ an toàn và chắn chắn hơn.

4. Phần Khung mái bạt xếp, mái bạt: Trong nhiều trường hợp nếu như vị trí hay địa điểm lắp đặt của quý vị không có chỗ để căng dây cáp buộc thì bên cty của mình đành phải tạo thêm khung để cho chúng dễ dàng cột dây cáp hơn.

mai bat

Thiên Lộc Phát – Đơn vị chuyên báo giá mái bạt xếp, mái xếp giá rẻ uy tín

Liên hệ báo giá mái bạt xếp, mái xếp giá rẻ tại Thiên Lộc Phát

* Thiên Lộc Phát đã hoạt động trong lĩnh vực báo giá sản phẩm mái bạt xếp, bạt mái xếp, mái che xếp, mái xếp bạt kéo các loại tính đến nay cũng gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Với trang thiết bị máy móc khá đầy đủ, công nghệ cao, tiên tiến và rất hiện đại, rất tiện nghi nhà xưởng rộng rãi cùng với đó là một đội ngũ thợ lắp đặt mái xếp giá rẻ, mái bạt xếp đẹp khá đông có tay nghềrất giỏi được đào tạo bài bản ( tất cả điều trên 5 năm kinh nghiệm) nhiệt tình, rất chu đáo và không bao giờ ngại đường sá, chỉ cần quý vị liên hệ sau 30 phút sẽ có nhân viên đến tận công trình để khảo sát và báo giá chi tiết. Mọi chi tiết xin liên hệ về đường dây nóng: (028) 66 826 945 – 0974.643.945 – 0909.538.955 sẽ có nhân viên hỗ trợ quý bạn nhiệt tình. Xin cảm ơn!

>> Tham khảo thêm các bài liên quan: