Trồng giàn hoa leo trên mái hiên trước nhà vừa sạch vừa đẹp

Giải pháp trồng dàn hoa leo trên phần mái hiên trước nhà sẽ giúp không khí quanh nhà được thoáng mát hơn, cũng như làm đẹp thêm cho ngôi nhà

Không gian trước nhà sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi có thêm được một chút cây xanh, như vậy vừa mát vừa thoáng. Tuy nhiên nhà ở thàng phố thường chật chội và phần diện tích trước nhà cũng được tận dụng tối đa cho mục đích sinh hoạt. Giải pháp làm sao để vừa có được một chút cây xanh hoa cỏ mà không ảnh hưởng đến phần diện tích ít ỏi trước nhà đây. Vâng vô cùng đơn giản với nhiều gia đình ở thành phố họ đã tận dụng cách như thế này để trồng cây. Bằng việc lắp thêm mái hiên trước nhà ở tầng một, phần diện tích bên trên mái hiên chúng ta có thể trồng thêm dàn hoa leo, dàn cây xanh, chúng chỉ viết lớn lên và bám vào tương nhà, không mất công chăm sóc đầu tư, không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt, mà chúng ta vẫn có được cây xanh quanh nhà vừa điều hòa khí hậu làm giảm ô nhiễm môi trường. Như vậy là rất tuyệt vời phải không nào.

Tuy nhiên không nhất thiết cứ phải nhà do nhà chật, hay diện tích bé mà chúng ta phải làm cách này, kể cả gia đình bạn có rộng rãi khang trang chúng ta vẫn có thể tô điểm cho ngôi nhà bằng cách trồng dàn hoa leo trước nhà ở phía trên mái hiên, chúng chỉ cần phát triển và bám vào tường mà lớn lên. Khi lắp mái hiên là hạn chế được tác động của thời tiết làm ảnh hưởng đến sinh hoạt trong nhà, đồng thời còn vì nhiều mục đích sử dụng của nhiều gia đình, tuy nhiên với cách bố trí hợp lý chúng ta vẫn có thể làm mọi thứ hài hòa, mái hiên vẫn được lắp đặt, và dàn hoa leo xanh tươi vẫn được trồng tươi tốt. Có thể thấy đây là một giải pháp vô cùng thông minh và sáng tạo của nhiều gia đình. Có được một chút cây xanh trước nhà thôi, không khí sẽ được điều hòa hơn, cái nóng oi ả của mùa hè cũng sẽ dịu xuống, bạn  cũng chẳng cần mất quá nhiều công sức thời gian chăm sóc chúng.

Thu Trang