Tô điểm mái hiên làm cho căn nhà bạn trở nên xinh xắn

Khi bạn có môt ngôi nhà trong thành phố, ít khi có được khoảng không gian thêm, mái hiên nhỏ trước nhà, Nếu có đó là cả một thế giới mà bạn chưa thể khám phá hết.

Nhưng sẽ có lần khi đi dạo những hiên nhà xinh xắn, nó không chỉ trang trí cho ngôi nhà mà hơn thế là nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn trong những làm việc căng thẳng. 

Hãy tô điểm cho mai hien gia re nhà bạn bằng những vật bình thường nhất 

Đó là những thớ gỗ sơn trắng như gọi nắng làm sáng ấm không gian. Sắc màu thanh khiết của trắng được tô điểm bằng bộ bàn ghế tim tím những bông hoa nhỏ, cảm giác thật dịu dàng cùng lá cỏ ngoài sân. Đặc biệt là mái hiên nhà có hoa, hiên nhà có nắng, có gió. Chỉ cần khéo léo một chút trong cách phối màu, bạn đã có mái hiên lãng mạn và xinh xắn.

Hãy cho thêm một vài bộ bàn ghế  

Thỉnh thoảng mái hiên còn được sử dụng như là một phòng khách, bạn có thể tậu 01 bộ salon và đầy đủ những vật dụng. Bạn sẽ cảm nhận sự ấm áp của nắng, và gió đang ve vuốt mang đến nhiều cảm nhận khác về cuộc sống.

Thêm một chút ánh nắng tạo màu sắc cho mái hiên

Thêm một chút sắc xanh của biển trên trần nhà làm sáng lên không gian nhỏ, như thể bạn đem biển lại gần hơn. Bạn có nghe tiếng sóng biển từ xa và tràn ngập trong cảm giác thư giãn như đang giữa biển khơi dịu mát của mùa hè

Tô đểm cho nó mốt vài lãng bông hay tấm kính

Để nó không còn nhàm chán thi  những tắm kính chắn, mái hiên giờ đây mở rộng mọi hướng. Bạn có sơn gỗ sơn xanh, với những cây cột đủ sắc, mái hiên có sắc vàng màu nắng nhẹ, sắc xanh xanh như sóng biển. Chúng ta cho thêm những lọ hoa treo, những chậu hoa nhỏ, tất cả làm nên một hiên nhà có hoa, một khu vườn xinh của riêng bạn.

Để biết thêm chi tiết về vật liệu tại Mai hien