Gây ấn tượng shock bằng màu sắc của mái hiên

Hiện nay hầu hết các khu nhà ở chung cư, nhà phố, sân vườn, quán ăn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí… đều không còn xa lạ gì với mái hiên, mái che nữa. Mái che ngoài tác dụng che nắng, che mưa còn có thể mang lại sự sang trọng, là một không gian đầy màu sắc cho không gian sử dụng

Cơ sở mái xếp, mái hiên di động Thế Đan xin chia sẻ bí quyết để khách hàng có thể lựa chọn màu sắc của sản phẩm mái che làm cho không gian bạn thêm phần tươi mát.

Đối với các loại mái hiên nhà ở

Căn nhà là nơi con người sinh sống, sinh hoạt . Mỗi ngôi nhà được chủ nhân của nó cân nhắc lựa chọn, sử dụng những màu sắc theo ý thích, các tính và phong thủy.  Hơn nữa khi sử dụng mái che, mái hiên là để bảo vệ những không gian bên ngoài như ban công, cửa sổ. Khi lựa chọn mái che, ngoài việc quan tâm đến chất lượng, giá cả, nguồn gốc còn phải quan tâm đến màu sắc của nó như thế nào là đẹp.

Nếu ngôi nhà của bạn được sơn màu sáng, rực rỡ, bạn nên chọn mái che có màu nhẹ nhàng hơn một chút, màu sẫm hơn để tạo sự tương phản. Nếu màu sơn tối thì chọn màu mái che sáng chút, nhấn có thêm hoa văn nhẹ nhàng để mang lại sự hài hòa, làm cho ngôi nhà thêm sáng sủa. Bạn chú ý chọn mái che có chất liệu trong để có thể hấp thụ vừa đủ ảnh sáng chiếu vào nhà, tạo sự thoáng đãng và mát mẻ.

Mái hiên cho các quán café, nhà hàng

Đối với quán ăn, quán cà phê, sân vườn, nhà hàng…bạn chọn màu mái che có màu trung tính, không quá sáng cũng không  tối. Nếu sáng quá, màu sặc sỡ quá sẽ gây lóa mắt vì chúng được dựng ngoài trời, màu tối quá sẽ làm không gian ảm đạm cho quán của bạn.

Nhưng đối với những quán cà phê cần không gian yên tĩnh, thư giãn, mang phong cách cổ điển thì những gam màu nhẹ là phù hợp nhất cho những người thích yên tĩnh.

Để biết thêm cho tiết tại https://maihien.net.vn/