Thi công, lắp ráp mái hiên di động giá rẻ tại Thủ Đức

Thế Đan chuyên nhận cung cấp, thiết kế, thi công, lắp ráp, sửa chữa mái hiên di động giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Thủ Đức TP HCM

Ngày nay, mai hien dong được các gia chủ sử dụng khá phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam. Chúng giúp bạn che mưa che nắng, ngoài ra chúng còn tôn lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại hơn cho không gian sử dụng.
Mái hiên di động Thế Đan được thiết kế với công nghệ hiện đại bao gồm nhiều bộ phận lắp ráp với nhau. Mái hiên di động gồm có những linh kiện:hai bách để gắn vào tường,trần,có kết cấu cứng chắc để gắn hoặc hàn phẹt,có ổ quay để điều khiển ra vào,có tay nâng để đẩy bạt căng ra,có ống ngoài ống trong để giữ bạt cố định theo kích thước.

mai hien

Mái hiên di động trước nhà

 

Cách sử dụng đơn giản: Quý khách hàng chỉ cần cầm cây quay móc vào ổ quay,xoay cây quay để điều chỉnh ra vào tuỳ ý.Nếu không sử dụng cây quay thì có thể sử dụng mô tơ có remote cố định gắn vào tường.Mô tơ với công nghệ Nhật Bản chỉ cần bấm remote ta có thể điều chỉnh mái hiên ra vào dễ dàng.
Trong những vấn đề trên cần cần biết cách lựa chọn màu sắc , kiểu dáng và kich cỡ mai hien  phù hợp nếu không thì bạn không thể cảm nhận hết được giá trị mà nó mang lại .

Về vấn đề này khi tới mái hiên Thế Đan bạn sẽ hoàn toàn được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp nhất . Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua địa chỉ số điện thoại sau:

NHẬN THI CÔNG NHỮNG CÔNG TRÌNH LỚN MÁI HIÊN, MÁI XẾP, MÁI KÉO KHU VỰC MIỀN NAM
Chúc quý khách hài lòng với bộ sản phẩm che nắng mưa hoàn hảo này.