Những yếu tố cần biết khi muốn lắp mái bạt xếp mà bạn cần nên biết

Giới thiệu một vài yếu tố quan trọng và cần biết khi quý khách có nhu cầu muốn sử dụng dòng sản phẩm mái bạt xếp

Hôm nay, cơ sở mái hiên, mái xếp giá rẻ Phú Xuân xin giới thiệu đến các bạn một vài yếu tố cần biết khi bạn có nhu cầu lắp mái bạt xếp cho không gian cần sử dụng của mình. Cùng tham khảo nhé!

mai-bat-xep

– Thứ nhất đó là cơ cấu hợp kim với độ cứng và sự vững chắc mang đến cho sản phẩm khả năng chống chịu mưa gió bão lớn.
– Thứ hai là bộ khung được làm chất liệu nhôm hay inox với độ bền dẻo dai không bị hoen úa hao mòn do mưa nắng ở mức độ cao nhất

mai-bat-xep6

– Thứ ba về dây kéo : được thiết kế bằng dù kéo chắc bền kết hợp với ròng rọc tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng
– Bánh xe được làm trên các đường ray với các vòng bi trợ lực có khả năng chạy dàn đều giúp mái xếp thu vào hay cho ra nhanh thật tiện lợi .

mai-bat-xep5

– Tiếp theo là về phần mái, mai bat xep được phủ một lớp bạt bền đẹp được lựa chọn kỹ lưỡng, loại bạt chống nắng, chống nóng hiệu quả, cản mưa gió bụi bẩn bay vào nhà, và được lựa chọn theo quốc gia sản xuất như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,..

mai-bat-xep1

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mái bạt xếp, mái xếp cao cấp, mái xếp lượn sóng, mái che di động, mai hien gia re các loại thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại những sản phẩm, dịch vụ thật đẹp, bền và rẻ đảm bảo quý khách sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi. Chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ

M. Hằng