Các loại mái hiên mái xếp như thế nào là đẹp

Cơ sở mái hiên chúng tôi luôn tin tưởng ủng hộ ccủa khách hàng trong suốt thời gian dài vừa qua. Do nhu cầu thị trường ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Cơ sở mái hiên Thế Đan đã không ngừng đổi mới, cải tiến về mọi mặt để đêm đến quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất, những mẫu mã đẹp nhất và với chất lượng vải bạt, linh kiện mới nhất thị trường thành phố.

Nhiều năm qua các loại mái hiên mái xếp chúng tô đã trở thành thương hiệu lam mai hien di động hàng đầu, được quý khách gần xa biết . Chúng tôi tất cả các mẫu mái hiên thi di động thông dụng ngoài thị trường, đến các mẫu thiết kế riêng chuyên biệt .

Sau đây là chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu mai hien di dong thông dụng ngoài thị trường để quý khách hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, giúp quý khách có sự lựa chọn sáng suốt, phù hợp nhất với mục và nhu cầu sử dụng được mẫu mái hiên di động đem lại hiệu quả tốt nhất cho khuôn viên ngôi nhà mình.

1)Mái hiên di động tay quay.

Đây là mẫu mái hiên di động thông dụng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, với giá thành nằm ở mức tương đối, thích hợp với rất nhiều không gian nhà, quá xá.

2) Mái hiên di động chữ A hay mái hiên di động đôi.

Mái hiên di động chữ A là dòng sản phẩm thích hợp với những quán xá, nhà ở, trường học, nhà thờ có diện tích rộng, cần che mưa nắng với diện tích lớn mà chúng ta không thể dùng thủ công.

3) Mái xếp lượn sóng

Đây là dòng sản phẩm cao cấp và đẹp nhất  trong các dòng sản phẩm mai hien di dong, sản phẩm này chỉ phố biến tại thị trường  những năm gần đây và đang là xu thể kiến trúc của nhiều quán cafe, nhà hàng, biệt thự, hồ bơi cần che nắng cả ngày.

4) Mái thả màn sáo tự cuốn tiện dụng.

Đây là sản phẩm đơn giản nhất, dùng để che mưa nắng ở mặt tiền nhà, cửa sổ, hàng rào, 2 bên tường nhà…

Để biết thêm về mẫu mã và giá cả xin liên hệ