Tạo sân chơi năng đông cho trẻ bằng mái hiên di đông

hường thì mái hiên di động che nắng sân chơi trường học được thiết kế dùng chống nắng, thích hợp cho sân trường, sân chơi, nhà trẻ mẫu giáo.

Mai hien di dong cho truong hoc

Để tạo cho học sinh thoải mái vui chơi dưới những mái vòm nhiều màu sắc, đồng thời ánh nắng có thể xuyên qua những tấm bạt có chức năng chống tia cực tím này, giúp cơ thể hấp thu được lượng ánh ánh nắng tự nhiên cần thiết cho sự phát triển cơ và xương.

Mái hiên di động dành cho sân trường học

Nhiều trường thường sử dụng mái hiên đảm bảo cho học sinh, sinh viên có không gian thoáng mát đặc biệt là lúc tập thể dục giữa giờ rèn luyện sức khỏe vào buổi trưa nắng. Bởi những ngày nắng hè, các học trò sẽ cảm thấy chán nản khi tập thể dục dưới trời nắng hay không có bóng mát hay vào ngày mưa lớn sinh hoạt dễ bị gián đoán, do đó mái che di động bảo vệ sức khỏe của thầy cô và học trò mỗi ngày.

Những lợi ích mà mái hiên di động mang lại

– Đặc biệt so với các mái che khác như mái tôn, ô dù thì mai hien di dong đặc biệt nổi trội vì tính linh động hơn. Đầu tiên mái xếp sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, mái xếp rất linh hoạt: lúc cần che thì kéo ra, lúc không cần che thì kéo vào trả lại vẻ thông thoáng tự nhiên cho sân chơi ngoài trời.

– Có nhiều loại mái hiên di động che nắng có độ rỗng từng cấp khác nhau, mục đích của độ rỗng là làm không khí bên dưới được thông thoáng, lấy được ánh sáng tự