Giới thiệu các mẫu mái hiên đơn giản mà đẹp

Chúng tôi có nhiều mẫu mái hiên đẹp và mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn để thay thế cho các loại mái che tự làm trước đây trước đây.

Cải thiện nhiều chức năng tiện dụng lẫn kiểu dáng đẹp.

a . Có nhiều mẫu mái hiên trước nhà mà kiểu cách lẫn màu sắc đều hấp dẫn. Trong đó có một loại mái hiên được dùng khá phổ biến hiện nay ở khắp các tỉnh thành.

ymaihien3

Ảnh: Mái hiên trước hiên trên lan can

Đó là mái hiên chữ A với chữ liệu bằng bạt tốt màu sắc đơn giản nhưng không kém phần độc đáo. Được dùng khá phổ biến cho các cửa nhà, hộ gia đình, trường học..Không chỉ đẹp mái hiên chữ A còn có độ bền cao mà còn rất tiện dụng người dùng có thể di chuyển đi xa.

mai hien gia re

b. Loại thứ 2 là mái hiên phá cách rất đẹp được dùng khá khổ biến ở các nhà hàng hoặc khách sạn lớn. Nó mang nét trang trí đọc đáo tạo điểm nhấn đẹp khi mọi người đi ngang khách sạn là muốn vô. Với nhiều kiểu dáng hình tròn xòe như một cái quạt khiên ai cũng phải nhớ khi nhìn hình ảnh này.

mai hien sat nghe thuat

Đây cũng là một trong những cách các người kinh doanh hiện nay ưa dùng để marketing hay quảng bá sản phẩm như Cà phê trung nguyên hay nước giải khát.

Xem thêm>> Mẫu mái xếp đẹp

mai hien gia re

 

Rất nhiều mẫu mái hiên di động đẹp khác đang chờ khách hàng lắp đặt!

Kết quả cho thấy rằng không gian bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn của khách hàng trong việc trang trí cho nhà hay khu vực kinh doanh. Và mái hiên di động là một trong những yếu tốt quan trọng hàng đầu trong trang trí không gian ngoài với vẻ trang trọng .

maihien.net.vn