Cùng tìm hiểu về sản phẩm mái xếp cao cấp

Chúng tôi chuyên nhận lắp rắp, thiết kế, thi công và sửa chữa mặt hàng mái xếp cao cấp các loại với giá rẻ và chất lượng nhất

Hôm nay, cơ sở mái hiên, mái xếp Phú Xuân xin giới thiệu đến các bạn một vài ứng dụng thiết thực nhất của dòng sản phẩm mái xếp giá rẻ mà theo như mình được biết thì hầu hết gia chủ chưa thực sự hiểu hết về sản phẩm này cho lắm. Nếu bạn có nhu càu cần tìm hiểu thêm về loại sản phẩm này thì hãy tham khảo qua bài giới thiệu sau nhé!

mai-xep

Ảnh minh họa mái xếp lượn sóng cao cấp

Chỉ cần những lúc có mưa hay trời quá nắng gắt còn những lúc khác chúng ta sẽ cần sự nhẹ nhàng, thoáng mát và sự rộng rãi thì dòng sản phẩm mái xếp lúc này sẽ không cần thiết nữa. Nhưng nếu sử dụng các loại mái xếp khác như mái tôn, ô dù, tấm bạt… có kích thước và trọng tải lớn thì mỗi lần tháo dỡ hay lắp đặt cũng rất khó khăn và tốn nhiều thời gian mà chi phí lại cao.
Chính vì vậy mai xep gia re là lựa chọn tối ưu nhất trong trường hợp này, vừa tiện dụng lại rất nhanh chóng. Muốn thu mái xếp lại chúng ta chỉ cần dùng tay kéo hoặc sử dụng công tắc tự động là tấm bạt trên mái xếp sẽ được kéo gọn lại 1 góc với diện tích thu nhỏ là 1/9 diện tích bình thường,điều này đem lại cho tất cả mọi người sự hài lòng nhất khi sử dụng.

mai-xep

Mái xếp giá rẻ

Với mức giá hiện nay, mái xếp cao cấp là lựa chọn phù hợp với túi tiền của rất nhiều người. Mái xếp giá rẻ hiện nay trên thị trường có rất nhiều, tầm khoảng 278 nghìn đến 318, 400 nghìn trên 1m2 bao gồm cả thanh đỡ, dây cáp, khung và vải bạt…
Đây là giá mà cơ sở của chúng tôi đưa ra để hoàn thiện hết các khâu của một công trình mái xếp hoàn chỉnh nên quý khách sẽ thấy rất thuận tiện và hài lòng với những mức giá này so với các loại mái khác. Tùy vào nhu cầu, mục đích và cả diện tích để lắp đặt mái xếp di động mà chúng ta sẽ biết nên chọn chất liệu bạt, khung và giá đỡ ra sao cho phù hợp và chất lượng nhất.

mai-xep

Chúng tôi chuyên nhận lắp mái xếp cao cấp các loại với giá rẻ

Nếu quý đơn vị hay cá nhân nào có nhu cầu lắp mai xep luon song hay mái xếp cao cấp  các loại xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo. Chúc các bạn luôn thành công và may mắn trên mọi công việc cũng như cuộc sống.
M. Hằng