Bạt xếp lớp – bạt xếp gấp giá tốt tại Thiên Lộc Phát

Bạt xếp lớp – bạt xếp gấp Thiên Lộc Phát luôn là một trong những dòng sản phẩm hiện tại đã và đang, sẽ làm nên cơn sốt trên thị trường mái xếp giá rẻ trong thời gian gần đây. Và không ít người đã đặt ra câu hỏi nên mua bạt xếp lớp – bạt xếp gấp hat bạt xếp lượn sóng che nắng mưa ở đâu uy tín? Các bạn hãy cùng tìm địa điểm mua sản phẩm bạt xếp lớp – bạt xếp gấp hay bạt xếp lượn sóng qua nội dung được chia sẻ dưới đây nhé!

Mẫu bạt xếp lớp – bạt xếp gấp Thiên Lộc Phát được sử dụng phổ biến trước hiên nhà

Mô tả về bạt xếp lớp – bạt xếp gấp là gì?

– Bạt xếp lớp hay bạt xếp gấp tuy chúng có tên gọi khác nhau những công dụng và mẫu mã chỉ là một mà thôi. Và chúng cũng chính là một trong những mẫu mái xếp giá rẻ được sử dụng cực kỳ nhiều và phổ biến với mục đích dùng để che nắng, che mưa làm cho không gian sử dụng của quý bạn luôn trong trạng thái râm mát, thoáng đãng, sang trọng và bắt mắt, thẩm mỹ hơn rất nhiều.

>>> Tham khảo thêm ” Mái xếp bạt kéo giá bao nhiêuchi tiết xem ở đây

– Không những thế với hệ thống bạt xếp lớp – bạt xếp gấp này có thể di động được dễ dàng hơn, tùy thuộc vào từng điều kiện của thời hoặc vào mục đích sử dụng của mỗi quý khách hàng. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật và tạo ra những điểm khác biệt so với những loại mái xếp cố định khác.

– Thế là quý anh chị đã hiểu được được bạt xếp lớp – bạt xếp gấp là gì rồi phải đúng không ạ? Tiếp theo phần chia sẻ bên dưới đây, quý bạn cùng đơn vị Mái Che Thiên Lộc Phát của chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo của của bạt xếp lớp này nhé.

>> Hoặc xem thêm các kiểu Mái xếp lượn sóng

Ảnh: Bạt xếp lớp – bạt xếp gấp trong các bãi giữ xe công ty, xí nghiệp

Cấu tạo chung của bạt xếp lớp – bạt xếp gấp như sau:

Dòng bạt xếp lớp – bạt xếp gấp dạng di động này chúng thường được thiết kế với 2 phần chính đó là phần khung và phần vải bạt. Đối với phần khung là phần cố định thì chúng được sử dụng để cố định bạt xếp lớp tương đối khá chắc chắn và chịu được mọi điều kiện của mọi thời tiết khắc nghiệt.

Còn với phần vải bạt là phần di động thì chúng thường được người dùng sử dụng để thu vào kéo ra được thuận lợi và dễ dàng hơn và điều này cũng tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng và điều kiện của thời tiết.

Nhằm để hiểu rõ hơn về từng chi tiết của bộ phận của bạt xếp lớp – bạt xếp gấp này mời quý bạn cùng với đơn vị Mái Che Thiên Lộc Phát theo dõi phần dưới đây:

Btạ xếp lớp, bạt xếp gấp tại Thiên Lộc Phát nhiều kiểu dáng đẹp, màu sắc đa dạng

1. Phần trụ của bạt xếp lớp – bạt xếp gấp:

=> Đối với phần trụ của dòng bạt xếp lớp – bạt xếp gấp này thường được thiết kế với 2 kiểu kết cấu chính nhằm tạo ra khả năng hoạt động dễ dàng hơn và chắc chắn hơn, cụ thể hơn thì tham khảo phần dưới đây:

+ Với phần trụ đơn của những dòng bạt xếp lớp – bạt xếp gấp này chúng thường hay làm bằng sắt trò hoặc sắt hộp vuông. Và đôi khi cũng được làm bằng sắt hộp chữ nhật hay sắt chữ I. Khá phù hợp với những mẫu bạt xếp lớp – bạt xếp gấp có kích thước diện tích sử dụng nhỏ chỉ với 200m2 trở xuống mà thôi.

+ Còn đối với phần trụ bạt xếp lớp – bạt xếp gấp kết cấu thường được làm có đan xen kết cấu bằng sắt hộp vuông hoặc bằng sắt tròn. Theo đúng với dạng vuông hoặc tam giác. Khá phù hợp với tất cả các mái che lớn và luôn đòi hỏi về kết cấu vững chắc chắn.

Mẫu bạt xếp lơp,s bạt xếp gấp trong quán cafe được sử dụng phổ biến

2. Phần khung kèo của bạt xếp lớp – bạt xếp gấp

=> Với phần khung kèo của dòng bạt xếp lớp hay bạt xếp gấp này chúng thường được thiết kế với 3 loại kết cấu khá đặc biệt, giúp cho cho sản phẩm được làm ra tuownbg đối đa dạng như dưới:

+ Loại bạt xếp lớp – bạt xếp gấp kèo đơn: Thường thì chúng được làm từ những loại sắt hộp 40mm x 80mm, 50mm x 100mm, hoặc loại 60mm x 120mm. Ưu điểm lớn nhất của loại thiết kế bạt xếp lớp – bạt xếp gấp này khá đơn giản, thi công cũng đơn giản và nhanh chóng, song chúng cũng rất thích hợp với các loại mái xếp giá rẻ dưới 50m2.

+ Còn loại bạt xếp lớp – bạt xếp gấp kèo đôi: Loại kèo này thường được kết hợp từ 2 loại cây sắt hộp 40mm x 40mm, 30mm x 60mm, 40mm x 80mm, hoặc 50mm x 100mm. Được hàn với nhau giống như chiếc thang hoặc chữ A đối với những mẫu bạt xếp lớp – bạt xếp gấp dạng đôi. Về ưu điểm của những dòng bạt xếp gấp – bạt xếp lớp này khá chắc chắn, rất an toàn và rất thích hợp với những dạng mái xếp giá rẻ có diện tích từ 50 – 200m2.

+ Và loại bạt xếp lớp – bạt xếp gấp kèo kết cấu: Loại này thì chúng thường được làm từ sắt hộp vuông hoặc loại sắt tròn. Có hàn kết cấu theo đúng với kiểu hình vuông và hình tròn. Về ưu điểm thì bạt xếp lớp dạng này tương đối khá chắc chắn kết cấu lại đẹp và rất bắt mắt. Thiết kế phù hợp với những loại mái xếp giá rẻ có diện tích từ 200m2 trở lên.

Mẫu bạt xếp lớp, bạt xếp gấp cho ban công, sân thượng

3. Phần giúp bạt xếp lớp – bạt xếp gấp

=> Đối với phần giúp bạt xếp lớp hay mạt xếp gấp này thường được thiết kế với 5 bộ phận chính, giúp cho sản phẩm hoạt động được tốt hơn. Cụ thể ở dưới đây:

+ Với máng ray: Đây là một trong những loại máng có hình chữ C với kích thước thiết kế 40mm x 30mm được dùng để treo tấm bạt xếp gấp lên.

+ Còn cây cỏ bạc thì chúng thường được dùng bằng hộp vuông 20mm x 20mm, 13mm x 26mm, 20mm x 40mm tùy thuộc vào từng điều kiện cũng như chiều chảy nước từng loại bạt xếp lớp – bạt xếp gấp.

+ Về phần bánh xe: Thì chúng thường được làm từ sắt mạ kẽo, trụ được tiện, bánh xe với bạc đạn. Bánh xe được gặp vào cây cỏ của tấm bạt xếp lớp – bạt xếp gấp và được treo lên trên máng ray.

+ Về phần buly còn gọi là ròng rọc: Thì chúng được làm từ thép hoặc gang đúc. Đây cũng chính là bộ phận được sử dụng để luồn dây vào để kéo tấm bạt xếp lớp – bạt xếp gấp.

+ Cuối cùng là phần dây kéo: Thông thường chúng được sử dụng bằng dây dù hoặc loại dây thừng Thái Lan với loại bạt xếp lớp – bạt xếp gấp bằng tay. Làm bằng cáp sắt mỗi khi sử dụng motor hoặc khi tự quay tay.

4. Phần bạt che của bạt xếp lớp – bạt xếp gấp

+ Phần bạt xếp gấp – bạt xếp lớp là bộ phận tạo nên sự khác biệt giữa mái xếp di động so với các loại mái xếp giá rẻ thông thường khác. Chúng khá phù hợp với nhiều không gian, địa điểm sử dụng từ đơn giản trầm lắng như quán café hay các sôi nổi như các nhà trẻ vui chơi. Sang chảnh hơn nữa là các khu thể thao, khu nghỉ dưỡng resort với màu sắc và chủng loại đa dạng. Phần vải bạt mái xếp này được làm chủ yếu từ vải bạt PVC hay còn gọi là bạt nhựa nhưng đôi khi cũng được làm từ chất liệu vải dù.

batkeo1

Giá bạt xếp lớp , bạt xếp gấp tại Thiên Lộc Phát luôn rẻ hơn thị trường

Bảng báo giá bạt xếp lớp – bạt xếp gấp tại Thiên Lộc Phát

=> Trong phần này, chúng tôi đơn vị Mái Che Thiên Lộc Phát không quên báo giá bạt xếp lớp – bạt xếp gấp mới nhất cho quý anh chị người dùng có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định cho mình. Cũng để từ đó quý bạn có được giá thành để đem so sánh, lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất cho không gian sống của mình.

– Với loại bạt xếp lớp – bạt xếp gấp 2 lớp chống nước, chống thấm thì giá tầm 55.000đ/m2. Được làm từ loại bạt vải Hàn Quốc, có mẫu mã in tre trúc, hoa văn khá sắc nét.

– Còn đối với loại bạt xếp lớp – bạt xếp gấp không sử dụng chân khung sắt, do được sử dụng liền với tường, trụ cột bê tông có sẵn. Bởi vậy chỉ cần lắp thêm phần bạt xếp ở bên trên, nên có giá khoảng: 85.000đ/m2.

– Với loại bạt xếp lớp – bạt xếp gấp Hàn Quốc thì có giá tầm 65.000đ/m2.

– Đối với những loại bạt xếp lớp – bạt xếp gấp thi công thêm phần khung sắt thì tùy thuộc vào từng loại khung, địa hình và diện tích thi công nữa vì thế mà giá của chúng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Với loại bạt xếp lớp – bạt xếp gấp giá dao động từ 235.000/m2, còn với loại 2 (bạt 3 lớp) thì có giá chừng: 305.000đ/m2.

Thiên Lộc Phát đơn vị chuyên báo giá, thi công bạt xếp lớp, bạt xếp gấp giá tốt

Thiên Lộc Phát báo giá thi công bạt xếp lớp – bạt xếp gấp giá rẻ Uy Tín

* Thiên lộc Phát với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có tay nghề giỏi luôn tâm huyết với nghề chúng tôi đã lắp đặt, thi công, sửa chữa cho hàng trăm dòng bạt xếp lớp – bạt xếp gấp cho rất nhiều quý anh chị khách hàng trên toàn quốc. Mọi sản phẩm bạt xếp lớp – bạt xếp gấp của đơn vị chúng tôi luôn ưu tiên và đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu đến sự đóng góp của quý khách hàng để ngày càng phát triển hơn và hoàn thiện hơn.

* Toàn bộ bạt xếp lớp – bạt xếp gấp của chúng tôi trước khi được bàn giao cho quý anh chị khách hàng luôn được kiểm tra kĩ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào cho đến quá trình thi công, phải thật sự chất lượng, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

* Đến với Thiên Lộc Phát thì quý bạn sẽ được cung cấp và báo giá bạt xếp lớp – bạt xếp gấp giá rẻ với chất lượng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với dịch vụ khảo sát và lắp đặt tận công trình, đảm bảo quý bạn sẽ hài lòng khi chọn đơn vị chúng tôi để thực hiện lắp bạt xếp lớp – bạt xếp gấp.

Thiên Lộc Phát địa chỉ báo giá, thi công bạt xếp lớp đáng tin cậy nhất

=> Hy vọng qua những thông tin trên quý bạn còn thắc mắc gì hãy để lại thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể. Đặc biệt, chúng tôi còn mang lại cho bạn những sản phẩm bạt xếp lớp – bạt xếp gấp chất lượng tốt nhất. Mọi thông tin xin liên hệ qua đường dây nóng: 028) 66 826 945 – 0974.643.945 – 0909.538.955 sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ, báo giá chi tiết cho quý bạn MIỄN PHÍ. Xin cảm ơn!

>> Có thểm tham khảo thêm các bài liên quan: