Tư vấn may bạt phủ xe ô tô chất liệu, màu sắc, giá thành?

Nên lựa chọn may bạt phủ xe ô tô chất liệu nào,màu sắc ra sao, giá thành thế nào là những vấn đề người dùng rất quan tâm hiện nay. Để giúp quý vị hiểu rõ hơn về những thắc mắc này, Thiên Lộc Phát xin chia sẻ đến bạn 1 số thông tin dưới đây.

Các chất liệu bạt phủ xe ô tô phổ biến hiện nay?

Bạt phủ xe ô tô là một sản phẩm thông dụng bảo vệ cho xe ô tô hay còn gọi là bạt che xe ô tô, bạt che mưa nắng xe ô tô các loại như xe tải, xe hơi. Như đúng tên gọi của nó, bạt che xe ô tô hay bạt phủ xe ô tô dùng để phủ lên bên trên chiếc xe để tránh khỏi tác động của mưa, nắng, gió, bão và các tác động khác từ bên ngoài. Bạt che xe ô tô cũng có công dụng chống bụi tốt, bảo vệ được nội thất bên trong, giữ cho nhiệt độ bên trong xe được ổn định.

Bạt phủ xe ô tô vải dù:

Đây là một trong những loại bạt phủ được sử dụng rất phổ biến hiện nay trên thị trường. Thông thường bạt phủ xe ô tô làm bằng vải dù được làm từ 1 – 2 lớp, có khả năng tốt trong việc chống bụi, che nắng. Loại vải này có khả năng chống thấm nước rất tốt tuy nhiên nếu để xe ở bên ngoài nhiệt độ quá cao có thể không giữ được nhiệt độ ổn định bên trong. Hay nói 1 cách dễ hiểu bạt phủ xe ô tô vải dù có khả năng chống nước kém nhưng chống tia UV và chống chịu nhiệt kém.

Bạt phủ xe ô tô vải dù

Bạt phủ xe ô tô vải dù

Bạt phủ xe ô tô tráng nhôm phản quang:

Bạt phủ xe ô tô với lớp tráng nhôm phản quang cách nhiệt được đánh giá khá cao ở khả năng chống nắng, cách nhiệt. Nhờ có lớp tráng nhôm bên ngoài nên bạt phủ xe ô tô loại này có thể giúp xe giảm hấp thụ lượng nhiệt và bức xạ từ ánh sáng mặt trời. Bên cạnh đó, bạt cũng có độ dày cao nên có thể giảm thiểu tình trạng va chạm, xước xe.

Màu sắc bạt phủ xe ô tô được sử dụng nhiều nhất?

Xét ở góc độ màu sắc bạt phủ xe ô tô chúng ta sẽ thấy hiện nay trên thị trường có nhiều gam màu khác nhau. Thông thường người ta sẽ may bạt phủ xe ô tô màu trắng,màu xám, màu xanh,…Đa phần bạt phủ xe ô tô vải dù, tráng nhôm phản quang đều sử dụng gam màu trung tính hoặc màu trầm thay vì màu sáng. Bởi việc sử dụng bạt phủ xe ô tô ngoài trời dưới tác động của tia UV cần phải có sự hài hoà về màu sắc và tránh sử dụng những gam màu có tính hấp thụ nhiệt cao.

Bạt phủ xe ô tô tráng nhôm

Bạt phủ xe ô tô tráng nhôm

Giá bạt phủ xe ô tô các loại năm 2022

Giá bạt phủ xe ô tô các loại năm 2022 có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau.Người dùng có thể chọn mua hoặc may bạt phủ xe hơi các loại. Thường thì giá may vải bạt phủ xe ô tô theo yêu cầu riêng sẽ có giá cao hơn so với những sản phẩm phổ thông.

Thiết kế may bạt phủ xe ô tô giá rẻ

Thiết kế may bạt phủ xe ô tô giá rẻ

Hi vọng với những chia sẻ liên quan đến chất liệu, màu sắc, giá thành bạt phủ xe ô tô trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về những thắc mắc đang vướn phải. Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn thiết kế, gia công nên những tấm bạt phủ xe ô tô hài lòng nhất. Bằng cách liên hệ về Thiên Lộc Phát theo địa chỉ dưới đây, bạn sẽ có được điều đó.

Xem thêm giá may bạt: