Tham khảo các mẫu nhà có mái hiên đẹp

Nếu để ý bạn sẽ thấy, hiện nay có rất nhiều mẫu nhà có mái hiên đẹp. Sản phẩm này không chỉ giúp ngôi nhà có được không gian mát mẻ dễ chịu bên dưới mà còn nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ. Nội dung bài viết dưới đây cung cấp một số mẫu nhà có mái hiên đẹp. Bạn đọc có thể tham khảo các mẫu nhà có mái hiên đẹp này để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình trong tương lai nếu có ý định các dòng sản phẩm này nhé. 

Các loại cơ bản mái hiên bạn nên biết

Phân loại mái hiên dựa trên chất liệu:

Các mẫu nhà có mái hiên đẹp hiện nay được thiết kế bởi nhiều chất liệu khác nhau đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Nếu để ý bạn sẽ thấy mái hiên được làm từ chất liệu tôn, mái hiên chất liệu kính cường lực, mái hiên chất liệu bạt che, mái hiên chất liệu nhựa poly,…

Trong đó, chất liệu mái hiên bạt che có tỷ lệ sử dụng cao. Với chất liệu này, mái hiên đảm bảo được tuổi thọ hoạt động, tính thẩm mỹ tốt, vận hành dễ dàng, chống tia UV hiệu quả, không tốn chi phí đầu tư quá nhiều. Những ưu điểm nổi bật của mái bạt hiên đã giúp sản phẩm này nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Mái hiên lượn sóng được lắp đặt khá nhiều hiện nay

Mái hiên bạt lượn sóng được lắp đặt khá nhiều hiện nay

Phân loại mái hiên dựa trên kiểu dáng:

Mái hiên cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phù hợp với từng không gian lắp đặt riêng. Phổ biến nhất có thể kể đến các mẫu nhà có mái hiên đẹp dạng  phẳng, máy hiên dạng vòm, mái hiên dạng dốc,…

Tùy thuộc vào kết cấu riêng của căn nhà cũng như nhu cầu lắp đặt mà chủ đầu tư có thể lựa chọn phương án kiểu dáng mái hiên tương xứng.Đối với mái hiên bạt che các loại thì đa phần người ta sẽ lắp đặt kiểu bằng phẳng để dễ dàng trong việc sử dụng. Mặt khác, cấu tạo của bạt che cũng thuận tiện hơn trong công việc thiết lập kiểu dáng để đảm bảo quá trình sử dụng được an toàn hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ hoạt động của sản phẩm.

Mái hiên kiểu dáng vòm

Mái hiên kiểu dáng vòm

Phân loại mái hiên dựa trên kết cấu hoạt động:

Về cơ bản kết cấu hoạt động các mẫu nhà có mái hiên đẹp  gồm có hai loại là mái hiên cố định và mái hiên di động. Mái hiên cố định được lắp đặt vào kết cấu của căn nhà và cố định tại đó không thể di chuyển. Trong khi đó, mái hiên di động là loại mái hiên cũng lắp đặt vào kết cấu của căn nhà nhưng bạn có thể di chuyển qua lại, lên xuống, ra vào một cách dễ dàng bằng tay hoặc bằng công tơ điện.

Xem thêm: >>>> Đi tìm những mẫu mái hiên nhà ống đẹp mê ly

Tham khảo các mẫu nhà có mái hiên đẹp

Thiên Lộc Phát xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu nhà có mái hiên đẹp dưới đây. Bạn đọc có thể tham khảo các mẫu mái hiên đẹp nhà cấp 4, mái hiên đẹp nhà ống, mái hiên đẹp nhà biệt thự, mái hiên nhà cao tầng,…

Hầu hết các mẫu mái hiên dưới đây phù hợp với nhà ở hiện nay cũng như nhu cầu và phong cách sống của người Việt. Trong trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt các mẫu nhà có mái hiên đẹp độc đáo khác biệt thì hoàn toàn có thể liên hệ đến các dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt để được hỗ trợ.

Lúc này bạn có thể nhấc máy lên và liên hệ về Thiên Lộc Phát theo số điện thoại hotline của công ty hoặc đến trực tiếp trụ sở chi nhánh của đơn vị, sẽ có chuyên viên tư vấn hỗ trợ 24/7.

Mẫu mái hiên đẹp nhà cấp 4:

Mẫu tham khảo 1

Mẫu tham khảo 1

Mẫu tham khảo 2

Mẫu tham khảo 2

Mẫu tham khảo 4

Mẫu tham khảo 3

Mẫu mái hiên đẹp nhà ống:

Mẫu tham khảo 1

Mẫu tham khảo 1

Mẫu tham khảo 2

Mẫu tham khảo 2

Mẫu tham khảo 3

Mẫu tham khảo 3

Mẫu mái hiên đẹp biệt thự:

Mẫu tham khảo 1

Mẫu tham khảo 1

Mẫu tham khảo 2

Mẫu tham khảo 2

Mẫu tham khảo 3

Mẫu tham khảo 3

Mẫu mái hiên đẹp nhà cao tầng:

Mẫu tham khảo 1

Mẫu tham khảo 1

Mẫu tham khảo 2

Mẫu tham khảo 2

Mẫu tham khảo 3

Mẫu tham khảo 3

Thiết kế thi công lắp đặt mẫu nhà mái hiên đẹp giá rẻ

Như đã nói ở trên, Thiên Lộc Phát là một trong những đơn vị tại TPHCM hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt các mẫu nhà có mái hiên đẹp. Do đó, không khó để bạn có thể liên hệ về công ty chúng tôi để được hỗ trợ khi có nhu cầu lắp đặt dàn sản phẩm này cho không gian nhà ở làm việc hoặc kinh doanh buôn bán của mình.

Chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, thái độ làm việc nhiệt tình tận tâm và chu đáo sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Về các vấn đề liên quan như thời gian thi công lắp đặt mái che, giá thành lắp đặt mái hiên, quy trình lắp đặt mái hiên,… cụ thể như thế nào công ty sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng trong quá trình làm việc.

Quy trình lắp đặt các mẫu nhà có mái hiên đẹp Thiên Lộc Phát khá nhanh chóng và chuyên nghiệp:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng đối với việc lắp đặt mái hiên đẹp các loại. Chuyên viên tư vấn sẽ ghi nhận tên, địa chỉ công trình cần lắp đặt mái hiên, yêu cầu khách hàng. Đồng thời, nhân sự bên Thiên Lộc Phát cũng sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng tất cả các vấn đề về sản phẩm, mẫu mã, giá thành, quy trình làm việc,…

Bước 2: Kỹ thuật viên đến tận công trình của khách hàng để kiểm tra, đo đạc và lên phương án thiết kế thi công bản vẽ mái hiên phù hợp. Tại đây, hai bên cũng sẽ trao đổi thêm các yêu cầu về các mẫu nhà có mái hiên đẹp.

Bước 3: Một số công trình lắp đặt các mẫu nhà có mái hiên quy mô lớn, công ty sẽ có bản vẽ phối cảnh để khách hàng hình dung sản phẩm sau khi hoàn thành. Hai bên sau khi thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng làm mái hiên với các điều khoản thông tin rõ ràng.

Bước 4: Sau khi đã bắt tay vào thiết kế các mẫu nhà có mái hiên đẹp , kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng vận chuyển sản phẩm đến chân công trình để bắt tay vào thi công hoàn thành sản phẩm. Suốt quá trình thực hiện có sự giám sát, kiểm tra về mặt kỹ thuật, an toàn thi công,…

Bước 5: Hoàn thành sản phẩm mái hiên đẹp và bàn giao cho khách hàng. Khách hàng một lần nữa nghiệm thu, kiểm tra xem đã hài lòng chưa. Sau đó, hai bên sẽ thanh toán hợp đồng, bàn giao sản phẩm.

Với các mẫu nhà có mái hiên đẹp trên đây, Thiên Lộc Phát hi vọng quý bạn đọc đã có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân mình. Chúng tôi vẫn luôn ở đây và hỗ trợ mọi khách hàng nhiệt tình 24/7./

Xem thêm:>>>> Nhận lắp đặt mái hiên nhà cấp 4 đẹp như ý