Sử dụng mái hiên di động điều khiển từ xa và những lỗi thường gặp

Giới thiệu đến quý khách một số lỗi thường gặp trong khi sử dụng mái iên di động điều khiển từ xa mà chúng ta không biết và bây giờ thì nên biết

Hôm nay, tôi xin gửi đến quý khách một số lợi ý hay có thể nói giúp các bạn trong việc sử dụng mái hiên di động điều khiển từ xa hay mai hien di dong tu dong biết đến những lỗi thường gặp của chúng mà rút ra những kinh nghiệm riêng cho bản thâm mình. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé !

ymaihien3

Ảnh minh họa: Mái hiên di động điều khiển từ xa

1. Điều khiển từ xa không hoạt động:
– Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra Pin tay điều khiển, nếu bấm remote thấy đèn trên tay sáng yếu có nghĩa là pin không đủ dung lượng để sử dụng nữa, cần thay pin mới.Trong trường hợp Pin vẫn còn, Bạn mở nắp của hộp điều khiển tìm nút nhấn có màu đỏ nằm trong hộp, nhấn nút đỏ trong hộp điều khiển rồi nhấn các nút trên remote để hộp nhận lại tín hiệu từ remote do lâu ngày không sử dụng hộp sẽ xóa mã của dụng cụ này. Nếu đã thao tác trên nhưng remote vẫn không hoạt động có nghĩa hộp nhận của bạn đã hỏng chức năng nhận tín hiệu hoặc hỏng tay cần gọi thợ đến khắc phục.
2. Mái hiên di động điều khiên gây tiếng kêo ôn ào:
– Đây là hiên tương các dây kéo sử dụng lâu ngày bị hao mòn nên gấy ra các tiếng động.
3. Mái hiên di động không thế lên xuống:
– Đối với mái hiên di động điều khiển từ xa : Bạn cần mở hộp hành trình (hộp có nặp nhựa hoặc kim loại nằm trên bề mặt motor) nới lỏng vít tròn phía bánh xe đồng của hành trình trên (Là bánh xe phía bên tay trái khi nhìn vào) rồi lấy tay xoay nhẹ bánh xe để bánh xe đồng này di chuyển ra phía giữa của trục hành trình) tiếp đó bạn nhấn cửa đi xuống, lưu ý khi cho cửa xuống bạn phải để ý lấy tay điều chỉnh thân cửa vào ray tránh mắc kẹt và lấy to vít để đẩy 2 đầu ti đồng bên mép cửa tụt vào trong ray (nếu cửa bạn có đảo chiều tự dừng). Khi cửa đã vào trong ray bạn vẫn cho cửa đi xuống, đôi lúc cửa sẽ rơi 1 quãng nghe tiếng rất to nhưng bạn không phải quan tâm vì đó thân cửa đang bị xổ nên khi cửa bị kéo xuống sẽ kéo những đoạn xổ được khít lại.

ymaihien4

Mái hiên di động điều khiển từ xa và những lỗi thường gặp mà người sử dụng nên biết

Hy vọng một số gợi ý trên chúng sẽ giúp ích cho các bạn hiểu thêm phần nào khi sử dụng mai hien di dong điều khiển từ xa. Nếu quý khách nào co nhu cầu thi công, lắp ráp hay sửa chữa mặt hàng này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!

maihien.net.vn