Sản phẩm mái hiên giá bao nhiêu tiền 1m

Phú Xuân chuyên nhận sản xuất, thi công, thiết kế và lắp rắp mặt hàng mái hiên, mái xếp, mái vòm, nhà vòm với giá rẻ và chất lượng nhất tại Tphcm

Hôm qua, có một người bạn có hỏi tôi rằng ” mái hiên có giá bao nhiêu tiền 1m vậy”. Mình nghĩ câu hỏi này này chắc cũng có nhiều người đang muốn biết nên hôm nay mình xin giới thiệu lên đây luôn cũng tiện để trả lời cho câu hỏi mà người bạn kia đã hỏi tôi. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

mai hien truoc nha

Thị trường mái hiên , mái xếp giá rẻ tại nước ta vô cùng nhộn nhịp sôi nổi với rất nhiều các nhà cung cấp lớn, nhỏ khác nhau. Khi các thiết kế nhà phố ngày càng bị thu hẹp khoảng không gian tiếp cận thiên nhiên thì mai hien, mái xếp cao cap… ngày càng được sử dụng phổ biến.

mai xep gia re

Giá cả của các loại mái hiên, mái xếp cao cấp theo đó cùng vô cùng đa dạng. Để xác định mái hiên bao nhiêu tiền 1m, người tiêu dùng phải xác định được loại mái hiên di động mình cần lựa chọn sử dụng trong không gian nào.
Để đáp ứng đa dạng nhu cầu người sử dụng, thị trường mái hiên xuất hiện với đa dạng các loại từ mái hiên, mái xếp giá rẻ đến các loại mái hiên, mái xếp cao cấp khác nhau.

mai hien ho boi

Mái hiên di động giá rẻ đáp ứng những mục đích sử dụng bình dân như các cửa hàng, kiốt, tạp hóa… cần sử dụng mái hiên di động che nắng, che mưa cho sản phẩm hiệu quả. Giá 1m mái hiên di động loại này dao động trên 100.000đ/m2.
Với những nhu cầu lắp đặt mái hiên hay mai xep cao cap cho không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như biệt thự, nhà phố, các quán café… Đòi hỏi mái hiên được làm bằng các chất liệu dày dặn, màu sắc hài hòa, bắt mắt nhằm đảo bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

mai xep cao cap

Mái hiên hay  mai xep gia re sử dụng trong các không gian này không chỉ đơn thuần mang đến tiện ích là che mưa, che nắng mà còn có tác dụng là điểm nhấn, tạo vẻ đẹp và sự lãng mạn cho không gian. Giá thành mái hiên di động loại cao cấp này dao động từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng 1m2.
Chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ, nếu bạn nào có nhu cầu xin liên hệ với cơ sở mái hiên, mái xếp Phú Xuân để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

M. Hằng