Báo giá mái xếp lượn sóng mới nhất năm 2022

Mái xếp lượn sóng với thiết kế đẹp mắt, tiện lợi sử dụng, tuổi thọ hoạt động cao là những ưu điểm nổi bật khi nói về dòng sản phẩm này. Đó chính là lý do tại sao nhiều người đã lựa chọn mái xếp lượn sóng so với các loại mái xếp khác. Bạn cần tìm hiểu báo giá mái xếp lượn sóng năm 2022, vậy hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tin liên quan:

Mái xếp lượn sóng là gì, lý do mái xếp lượn sóng được sử dụng nhiều?

Mái xếp lượn sóng là gì?

Mái xếp lượn sóng hay còn được nhắc đến với nhiều tên gọi khác nhau như mái xếp, bạt xếp lượn sóng, mái xếp di động, mái xếp gấp, bạt xếp lượn sóng, mái xếp thông minh,…Sản phẩm này được nhắc đến với nhiều tên gọi khác nhau. Sản phẩm được biết đến là sản phẩm mang đến nhiều trải nghiệm tích cực cho người sử dụng, đặc biệt là việc che chắn không gian sử dụng bên dưới được rộng rãi, thoáng mát hơn.

Hiện nay nhu cầu lắp đặt mái xếp lượn sóng tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước không ngừng tăng lên. Nhằm đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu sử dụng của con người nên hiện nay các dịch vụ cho ra đời rất nhiều thiết kế mái xếp lượn sóng. Sự kết hợp hài hoà giữa kiểu dáng, màu sắc, hoạ tiết và phụ kiện đi kèm đã tạo nên một sức hút vô cùng độc đáo của mẫu mái che này.

Mái xếp lượn sóng nhà xe

Mái xếp lượn sóng nhà xe

Những lý do khiến mái xếp lượn sóng được sử dụng nhiều?

  • Mái xếp lượn sóng giúp không gian bên dưới được mát mẻ, dễ chịu hơn cho hoạt động sinh sống, làm việc, kinh doanh,…
  • Thiết kế mái xếp lượn sóng hiện nay có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng ,…mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn.
  • Diện tích che phủ mái xếp lượn sóng lớn, từ 10m2 – 1000m2 mà vẫn có thể di động được nên phù hợp với nhiều nhiều không gian.
  • Thiết kế mái xếp lượn sóng khá thân thiện với môi trường, dễ dàng trong việc sử dụng trong nhiều môi trường đô thị khác nhau.
  • Mái xếp lượn sóng có sự tiện lợi cao trong quá trình sử dụng, có thể kéo ra vào nhanh chóng và linh động.
  • Chất liệu vải bạt mái xếp lượn sóng có khả năng che mưa, tránh nắng cùng nhiều tác nhân thời tiết khác.
Mái xếp lượn sóng trước hiên

Mái xếp lượn sóng trước hiên

Báo giá mái xếp lượn sóng mới nhất năm 2022

Khá nhiều người đặt câu hỏi không biết giá mái xếp lượn sóng hiện nay bao nhiêu, có đắc lắm không. Hiện nay các dịch vụ nhận lắp đặt mái xếp đưa ra nhiều mức giá dựa trên những tiêu chí riêng. Do đó, bạn cần tham khảo bảng giá lượn sóng tại những đơn vị này trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ.

Mái xếp lượn sóng tiện lợi

Mái xếp lượn sóng tiện lợi

Tại mái hiên Thiên Lộc Phát, đơn vị chúng tôi cung cấp mái xếp lượn sóng với đa dạng mức giá khác nhau.Sẽ có 2 sự lựa chọn dành cho bạn ở thiết kế mái xếp lượn sóng có khung cột đỡ và không có khung cột đỡ. Căn cứ vào loại bạt che trong nước hay nhập khẩu, độ dày mỏng ra sao,… mà mức giá mái xếp lượn sóng sẽ được cung cấp đầy đủ đến tất cả quý khách.