Mái hiên di động có điều khiển từ xa tự động

Mái hiên điều khiển từ xa  là dòng sản phẩm dành cho những ngôi biệt thự cao cấp hay resort , nó yêu cầu có không gian rộng , mái hiên được sử dụng để trang trí cho khu vực sân vườn hay hồ bơ, sân tennis.

Do tự động nên mái hiên di động bạn có thể dễ dàng cuốn vào hay thả ra mà vẫn đảm bảo đội thoáng gió, tránh mưa hay đón nắng khi cần thiết

Với tất cả chỉ bằng một nút bấm – với hệ thống mái hiên tự động điều khiển từ xa , mái hiên sẽ tự động mở ra hay đóng vào khi bạn muốn sử dụng. Có những loại mái hiên rộng và dài tùy theo khoảng không gian nhà bạn như thế nào.

Do việc lắp đặt thiết kế cũng như sử dụng mái hiên di động vô cùng đơn giản và tiện ích

Với thiết kế thích hợp cho nhiều không gian, đặc biết là những nơi sang trọng như quán cà phê ngoài trời, các resort, khách sạn, biệt thư sẽ là lựa chọn đặc biệt cho bạn không gian hiện đại và ấn tượng.

Chủ nhà sẽ không mất nhiều sức để quay tay mái hiên mỗi khi cần nữa, thay vào đó chỉ cần sử dụng nút điều khiển của công tơ điện , mọi việc sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện khi mở ra hay đóng lại.

Mái hiên sử dụng một thiết kế sử dụng đơn giản, tiện dụng lại phù hợp với những không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, đừng ngần ngại hãy thử nghiệm với dòng sản phẩm mái hiên điều khiển tự xa, chi phí hợp lí bạn sẽ thấy được những hiệu quả tối đa mà nó mang lại cho sân vườn nhà bạn