Mái hiên xếp đẹp trang trí lễ tết

LẮP ĐẶT MÁI HIÊN XẾP ĐẸP TRANG TRÍ NGÀY TẾT 2015

– Vào các ngày lễ tết các sản phẩm như ly , bánh kẹo , giỏ trái cây .. đều được in hình ảnh thể hiện được khung cảnh ngày tết như hoa mai , hoa đào , câu đố , cây rêu … Và sản phẩm mái hiên xếp của công ty cơ khí Thế Đan cũng sẽ có những điều đặc biệt riêng mang dấu ấn ngày tết . Hơn nữa sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi như giảm giá lắp đặt , chi phí vận chuyển … và nhiều hoạt động ý nghĩa khác như tặng quà tết cho khách hàng …

– Hơn nữa nếu bạn cảm thấy cần thay mới mái hiên xếp cho nhà ở , bể bơi , nhà hàng , quán ăn … để tạo nên sự sang trọng , mới mẻ của quán và hòa nhập vào không khí ngày tết thì sản phẩm tại công ty chúng tôi là giải pháp tuyệt vời và linh hoạt cho bạn . Về mặt thẩm mĩ , hiệu quả và chất lượng chúng tôi cam kết là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay , nếu có bất cứ dấu hiệu hàng nhái hay hàng kém chất lượng sẽ hoàn toàn bồi thường gấp đôi số tiền mà bạn đã bỏ ra để mua mái hiên xếp của công ty .

Mái xếp đẹp cho nhà ở

– Mái xếp rất tiện ích cho mọi người với khả năng che nắng , mưa hiệu quả và dễ dàng gấp xếp chỉ mất rất ít thời gian 3 – 5 phút … Đặc biệt là không chiếm diện tích mặt đất nhiều như mái vòm sắt hay tôn .

– Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về nghề nghiệp , độ dày kinh nghiệm lâu năm ít nhất là 3 năm cùng với những dụng cụ lắp đặt , sửa chữa và hỗ trợ công việc tốt nhất hiện nay . Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm mái hiên có một không 2 trên thị trường với chất lượng tốt và giá rẻ nhất .

– Hơn nữa , các dịch vụ bảo hành , tư vấn hỗ trợ khách hàng làm mai hien của chúng tôi cũng rất tốt . Sẽ tạo cho các hàng tinh thần thoải mài và hài lòng khi đến với công ty mái hiên chúng tôi . Gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu lắp đặt mái hiên xếp nhé