Hướng dẫn bạn cách để lựa chọn mái hiên lượn sóng đẹp và phù hợp

Một vài gợi ý nho nhỏ có thể giúp các bạn trong việc lựa chọn mẫu mái hiên lượn sóng đẹp và đúng chuẩn nhất

Hôm nay cơ sở mai hien TP. HCM Thế Đan xin giới thiệu đến quý khách một vài gợi ý hay khi chọn mái hiên di động lượn sóng đẹp, phù hợp và đúng chuẩn nhất cho không gian, mà theo mình được biết thì không phải ai tỏng chúng ta cũng thực sự hiểu hết về chúng. Bạn nào có nhả ý hay chưa biết thì hãy đọc qua bài giới thiệu sau nhé ! Mình tin chúng sẽ làm hài lòng quý khách một cách thiết thực nhất. Cùng tham khảo nhé!

ymaihienluonsong1

Thế Đan chuyên nhận thi công và sửa chữa mái hiên lượn song các loại tại TP HCM

– Cấu trúc tiêu chuẩn của một mái hiên di động lượn sóng bao gồm: một tấm bạt to được đỡ bởi các thanh đỡ (thanh sáo) bằng kim loại nằm ngang cách nhau một khoảng cố định và đều nhau, trên mỗi thanh có 2 – 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc. Khi cần che, kéo dây để các thanh đỡ chạy dàn đều làm căng tấm bạt. Khi không cần che, kéo dây ngược lại để thu gọn các thanh đỡ.
+ Vải bạt: để chọn được loại bạt tốt nhất, bạn cần biết rõ nguồn gốc xuất xứ và độ dày của vải. Trên thị trường hiện nay, có loại là bạt 1 lớp và bạt 2 lớp có độ dày trung bình khoảng 4,5 – 6mm; bạt canvas dùng để che mưa, che nắng, chống nhiệt. Sử dụng loại này, trong căn nhà bạn sẽ giảm được một lượng nhiệt đáng kể vào mùa nắng nóng. Bạt lưới tráng nhựa chỉ với mục đích che mưa và lấy sáng.
+ Thanh đỡ (thanh sáo): được sử dụng phổ biến bằng 2 chất liệu nhôm và inox nên khá bền. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn chúng ta cần được giải đáp thắc mắc về nơi xuất xứ của các loại khung, vì hiện nay các loại này có nguồn gốc rất đa dạng: trong nước, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…Đặc biệt, không nên bỏ qua sự tư vấn của nhân viên bán hàng.
+ Dây cáp: dùng cáp thép với đường kính phù hợp với diện tích mái, đường kính từ 4 – 8mm.
+ Khung: trong trường hợp không có chỗ căng dây cáp thì phải chế tạo khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp.
– Thông thường, có hai cách để sử dụng mai hien loại này đó là: dùng công (kéo tay) hoặc dùng cơ (sử dụng điều khiển từ xa hoặc công tắc điện).
– Thanh nhôm được Anod hóa bề mặt nên sẽ khó bị trầy xước, chống bám rêu mốc, vi sinh. Ngoài ra, sản phẩm được tạo màu bằng cách thấm Niken trên bề mặt nên sản phẩm rất bền. không dễ bị phai màu theo thời gian. Bên cạnh đó, bạn cần phải chú ý đên tính thẩm mỹ, lựa chọn sao cho hợp lý với vị trí cùng không gian, màu sắc nơi mình lắp đặt hệ thống mái hiên di động lượn sóng.

ymaihienluonsong2

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

– Ví như cùng một chất liệu mái hiên bạn lắp đặt ở một nơi luôn ở vị trí bóng râm, mát mẻ, một nơi nắng gắt cả ngày thì tất nhiên tuổi thọ của chúng sẽ khác nhau. Vì thế bạn cần phải biết chính xác mình lắp đặt ở đâu để chọn loại vải bạt phù hợp với điều kiện nơi ấy.
Hy vọng bài giới thiệu trên sẽ làm hài lòng quý khách. Nếu bạn nào có nhu cầu cần sử dụng mái hiên, mái che, mái xếp, nhà vòm, nhà xe…hoặc sua chua mai hien mai che các loại thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm thật ưng ý và chất lượng nhất có thể. Chúc quý khách ngày mới an lành và vui vẻ.

M. Hằng